เกี่ยวกับเรา

ทีมงานในคลินิกศัลยกรรมและโรงพยาบาลมาหลายปี ชื่นชอบงานเขียน เชิงให้ความรู้ มีข้อมูลด้านการศัลยกรรมหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องดูดไขมันและเรื่องที่เกี่ยวข้อง

มีความตั้งใจรวมข้อมูล ความรู้ บทความวิชาการ ด้านการศัลยกรรมที่ช่วยปรับร่างกาย ลดน้ำหนักในรูปแบบต่างๆ ด้วยวิธีทางการแพทย์ อย่าง ดูดไขมัน ตัดหนังหน้าท้อง ไม่มีผลข้างเคียง เห็นผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ปลอดภัย ไม่เสี่ยงกับผลข้างเคียงแบบการใช้ยาทั่วไป และไม่ต้องรอนานเป็นปีๆ แบบพวกยา หรือครีม

การเสริมความงามถือเป็นเรื่องที่ปกติในต่างประเทศมานานแล้ว แต่ในไทยมีความเชื่อที่ขัดแย้งมาหลายปี ทำให้มีการต่อต้านมานาน มีแต่ข่าวโจมตีเรื่องการทำศัลยกรรม ทั้งที่ส่วนใหญ่ปัญหามาจากแพทย์ที่ขาดความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน หรือ หมอเถื่อนที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ จนเกิดข่าวฉาว

เมื่อเวลาผ่านไป ธุรกิจศัลยกรรมได้รับการยอมรับมากขึ้นทุกปีจนเห็นได้ชัด ทำให้กล้าแสดงตัวเรื่องศัลยกรรมมากขึ้น แต่มีหลายแง่มุมที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ และมีหลายเรื่องที่ไม่ได้เห็นผ่านสื่อ ทางทีมงานจึงอยากรวบมาให้คนในวงการศัลยกรรมทราบกัน รวมถึงบทความดีๆ จากต่างประเทศที่ช่วยให้คุณรู้สึกดีกับเรื่องศัลยกรรมมากขึ้น